GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thứ năm - 19/10/2023 23:03
        Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông tổ chức giải bóng chuyền hơi với sự tham gia của 4 đội .
         Chiều ngày 16/10/2023, Sân bóng – trước dãy nhà Hiệu bộ của Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đây là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên của các tổ khối trong nhà trường giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao của nhà trường, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên.
         Danh sách
4 đội tham gia giải:

– Tổ khối 1
         – Tổ khối 2+3
         – Tổ khối 4+5
         – Liên quân BGH và Tổ hành chính văn phòng.

Đây cũng là Giải đấu thường niên nhằm rèn luyện thể dục – thể thao, xây dựng lối sống tích cực, lành mạnh, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các tổ khối trong nhà trường.
          Ngay sau Lễ khai mạc là 2 trận đấu đầu tiên giữa Tổ khối 1 và Tổ khối 2+3, Trận 2 là Tổ khối 4+5 gặp Liên quân BGH và Tổ hành chính văn phòng.
          Với tinh thần là trận mở màn của giải thi đấu cùng sự cổ vũ nhiệt tình từ Ban giám hiệu và đông đảo cổ động viên cả bốn đội bóng đã thi đấu hết mình và chúc mừng Tổ khối 1 và Tổ khối 4+5 đã mang về chiến thắng trung cuộc trong ngày khai mạc giải đấu.

Chúc mừng tất cả các đội, chúc các đội luôn giữ vứng tinh thần, thi đấu hết mình và tiếp tục mang về nhưng chiến thắng trong các trận thi đấu tiếp theo.

(Đ/C: Lê Xuân Vỹ - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho đội tổ Khối 1)
(Đ/c: Bùi Văn Tâm - Chủ tịch công đoàn trường trao giải nhì cho đội liên quân BGH + Hành chính)
(Đồng chí Bùi Văn Tâm - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao giải ba cho đội tổ Khối 4+5)
(Đồng chí Lường Văn Biên - Bí thư chi đoàn trường trao giải Khuyến khích cho đội tổ Khối 2+3)
         Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao trong toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
                                                                           Ban CNTT Trường PTDTBT TH Sa Lông

Tác giả: Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông, Điêu Thị Thảo, Trần Thị Dần