Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024

Thứ sáu - 12/01/2024 02:27
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐẢNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024 .
        Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy xã Sa Lông về việc chỉ đạo các chi bộ tổng kết công tác Đảng năm 2023.
Căn cứ vào Nghị quyết Đảng năm 2023 và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của chi bộ.
         Căn cứ vào kết quả hoạt động trên các lĩnh vực công tác trong nhà trường năm học 2022 – 2023.
         Hôm nay, ngày 11/1/2024 Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã Sa Lông chi bộ trường PTDTBT TH Sa Lông long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp năm 2024.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ A Thào chủ tịch UBND xã Sa Lông đến dự và chỉ đạo hội nghị.
          Chi bộ trường Tiểu học có đồng chí Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, các đ/c trong ban chi ủy, các đồng chí đảng viên đã có mặt đông đủ.
          Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Báo cáo kết quả thu, chi và sử dụng đảng phí năm 2023; Hội nghị nghe phát biểu tham luận về: Nâng cao chất lượng dạy học cho học sinh dân tộc thiểu số.
        Hội nghị thảo luận, bổ sung ý kiến, biểu quyết nhất trí 100% với những nội dung đã nêu.
       Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên trong chi bộ được nghe đồng chí Hồ A Thào chủ tich UBND xã Sa Lông phát biểu những ý kiến động viên đối với chi bộ và những ý kiến chỉ đạo chi bộ triển khai thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.
        Trong năm 2023, với những thành tích đã đạt được, chi bộ vinh dự có 4/17 đồng chí Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ban chấp hành Đảng uỷ xã Sa Lông tặng giấy khen và 13/17 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ 0 đồng chí.
          Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị\
(Đồng chí Nguyễn Hải Đăng dẫn chương trình hội nghi tổng kết Đảng năm 2023)

(Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị tổng kết Đảng)
(Đồng chí Lê Xuân Vỹ Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.)
(Đồng chí Lò Thị Huyền báo cáo kết quả thu nộp và sử dụng Đảng phí năm 2023)

(Đồng chí Vàng A Tồng đọc bản tham luận nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh dân tộc thiểu số)
(Đồng chí Hồ A Thào hát biểu tại hội nghị)

(Đồng chí Hồ A Thào chủ tịch UBND xã Sa Lông trao giấy khen cho Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ)