Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông tham gia hội thao học sinh phòng GD&ĐT huyện Mường Chà năm 2023

Thứ năm - 21/12/2023 09:44
       Trước yêu cầu đổi mới giáo dục bên cạnh các hoạt động giáo dục kiến thức, kỹ năng, lối sống của học sinh thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông đã chú trọng các hoạt động thể dục thể thao để các em học sinh được tiếp cận, giao lưu giữa thầy với trò và trò với trò nhằm tạo cho các em rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện hơn, tự tin trước những thử thách trong tương lai trước sự đổi mới công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà, Ngày 16 – 17/12/2023 nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia giải thể thao học sinh phòng GD&ĐT huyện Mường Chà năm 2023.
       Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông tham gia 9 vận động viên, trong đó 2 vận động viên môn cờ vua, 7 vận động viên môn điền kinh. Với sự nỗ lực hết mình của thầy và trò đã đạt 1 giải ba môn cờ vua và 1 giải ba môn điền kinh. Mặc dù những thành tích đó chưa xuất sắc nhưng đó là niềm động lực, khích lệ rất lớn đối với thầy và trò nhà trường cũng như sẽ cố gắng trau dồi thêm kỹ năng, học tập, rèn luyện trong những hội thao tiếp theo.
2
(Thầy Lê Xuân Vỹ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường tổ chức cuộc gặp mặt phụ huynh, học sinh và tặng áo cho các vận động viên)
2

4