TRƯỜNG PTDTBT TH SA LÔNG THAM GIA SÂN CHƠI “ THIẾU NHI VIỆT NAM VƯƠN RA THẾ GIỚI”

Thứ tư - 31/01/2024 21:10
       Thực hiện theo công văn hướng dẫn Số:270-KH/HĐĐTW ra ngày 10/11/2023  của hội đồng đội trung ương về việc tham gia sân chơi “ Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới ”dành cho học sinh tiểu học.
       Nhằm nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho các em học sinh, tạo điều kiện để các em chủ động nâng cao hiểu biết xã hội, tìm hiểu về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của quê hương đất nước; từ đó giúp các em tham gia hội nhập, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
       Trường PTDTBT th Sa Lông đã nghiên cứu công văn và triển khai đến tất cả các em học sinh trong toàn trường để các em biết và tham gia cuộc thi. Nhà trường đã giao cho 2 thầy cô giáo dạy tiếng anh của nhà trường hướng dẫn và thực hiện quay video tham gia cuộc thi.
       Sau hơn 1 tháng phát động nhà trường đã có 1 video tham gia dự thi của 2 em học sinh là em Chớ Thị Thu Hiền lớp 4A1 và em Hạng Thị Chi Ân lớp 5A2 tham gia dự thi. Bài thi đã được nhà trường gửi đi dự thi theo địa chỉ của ban tổ chức.
       Dưới đây là video tham gia dự thi của nhà trường:
Nguồn tin:  Trường PTDTBT TH Sa Lông
Tác giả: Phạm Thị Hải Yến