TRUNG THU CỦA CHÚNG EM Ở TRƯỜNG PTDTBT TH SA LÔNG

Chủ nhật - 01/10/2023 21:34
Thế là một mùa Trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện theo công văn số 954/ CV – PGDĐT V/v Tổ chức Tết Trung thu năm 2023 và chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích, Trường PTDTBT TH Sa Lông tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2023. Đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng. Ngày 28/9/2023 Trường PTDTBT TH Sa Lông đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề “ Vầng trăng cổ tích”. Trong chương trình các em được tham gia với nhiều các hoạt động như biểu diễn văn nghệ, xem múa lân, chơi trò chơi, phá cỗ....Ngoài ra các em được nghe thư khen ngợi, động viên và chúc tết các cháu thiếu nhi của Bác Võ Văn Thưởng - Chủ tịch nước. Ngoài tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại điểm trường trung tâm thì các đ/c trong BGH nhà trường còn đi đến các điểm bản để trao quà và tham gia vui trung thu cung với các em hoc sinh tại các điểm bản.Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong của nhà trường:
Hình 1: Sân khấu tại điểm trường trung tâm được các thầy cô trang trí, chuẩn bị cho hoạt động tết trung thu của nhà trường

Hình 2: Trang trí bảng trong lớp học tại điểm bản 36A và 36B
Hình 3: Thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2023
Hình 4: Thầy Lê Xuân Vỹ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Hình 5: Các thầy cô trong BGH đi tặng quà, chúc tết trung thu tại các điểm trường

Hình 6: Hình ảnh các em học sinh tham gia văn nghệ trong ngày tết trung thu năm 2023
Hình 7: Cô Nguyễn Thị Thanh - trao quà cho các đội đạt giải trong quá trình tham gai các trò chơi

Hình 8: Bữa cô trung thu của các lớp vùng cao và trung tâm trường.

Tác giả: Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông, Nguyễn Thanh - Phạm Yến - Thu Trang

Nguồn tin: Ban CNTT trường PTDTBT Th Sa Lông