TỔ CHỨC DẠY THỰC NGHIỆM BẢN MẪU SÁCH GIÁO KHOA TIẾNG MÔNG LỚP 5 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH SA LÔNG

Chủ nhật - 03/03/2024 20:24
      Thực hiện văn bản số 390/SGDĐT-GDMT ngày 20/02/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc dạy thực nghiệm bản mẫu sách giáo khoa tiếng Thái, tiếng Mông lớp 5; Thực hiện công văn số 164/PGDĐT - CMTH ngày 29/02/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai dạy học thực nghiện bản mẫu sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5.
       Ngày 01/03/2024 Trường PTDTBT TH Sa Lông triển khai dạy thực nghiệm bản mẫu sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5 .
        Về dự với buổi dạy thực nghiệm mẫu sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5. Đón đoàn gồm các đồng chí : 1. Đồng chí: Giàng A Pao - Chủ biên - Hiệu phó trường THPT số 4 thành phố Lao Cài; 2. Đồng chí: Ma Thị Dua - Tác giả - Giảng viên trường cao đẳng Lào Cai; 3. Đồng chí Hoàng Thi Chư - Tác giả - Giáo viên trung tâm GDNN - GDTX tỉnh Lào Cai; 4. Đồng chí Cháng A Giống - Tác giả - Hiệu trưởng PTDTBT TH Tia Dình - Điện Biên Đông; 5. Đồng chí Má Thị Xuân - Tác giả - Giáo viên - Trường THCS Thị Trấn Xi Ma Cai - Lào cai; 6. Đồng chí Hà Thị Hải Yến - Giám đốc công ty cổ phần sách dân tộc - Nhà xuất bản Việt Nam; 6.Đồng chí Nguyễn Khắc Thiện - phó trưởng phòng Giáo dục huyện Mường Chà cùng với các đồng chí chuyên viên PGD huyện Mường Chà .
         Mục đích của việc tổ chức dạy thực nghiệm nhằm đánh giá sự phù hợp của sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5 trong chương trình giáo dục phổ thông 2028. Địa điểm : dạy thực nghiệm tại lớp 5a1 trường PTDTBT TH Sa Lông với 30 học sinh tham gia . Giáo viên tham gia dạy học thực nghiệm gồm: 02 Đồng chí Vàng A Tồng và đồng chí Hồ A Chía giáo viên trường PTDTBT TH Sa Lông.
       Qua buổi dạy thực nghiệm bản mẫu sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5 tại trường PTDTBT TH Sa Lông , các đồng chí trong đoàn đã đánh giá cao về sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, về tiết dạy thực nghiệm bản mẫu sách giáo khoa tiếng Mông lớp 5 của các thầy cô trong nhà trường.
         Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tổ chức dạy thực nghiệm bản mẫu sách giáo tiếng Mông lớp 5 của trường PTDTBT TH Sa Lông.

z5214396114542 c2be3c95d92834f5709adc6ab16fe4c2

Tác giả: Trường PTDTBT Tiểu học Sa Lông, Đỗ Thị Phương