Trường PTDTBT TH Sa Lông tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường tháng 3

Thứ tư - 12/04/2023 00:59
Thực hiện công văn số 216/PGDĐT - CMTH của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà ngày 16 tháng 3 năm 2023 về việc triển khai sinh hoạt chuyên môn tháng 3 đối với cấp Tiểu học, chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023 trường PTDTBT TH Sa Lông tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường theo hướng nghiên cứu bài học cho giáo viên dạy lớp 2+3 năm học 2022 - 2023.
Đến dự và chỉ đạo công tác sinh hoạt chuyên môn cụm số 02 có Đ/c Bùi Văn Tuấn CB chuyên môn Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mường Chà cùng toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trong cụm CM số 02. Qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm các trường đã trao đổi về tiết dạy, cũng như kinh nghiệm về công tác giảng dạy để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển phẩm chất và năng lực cho HS trong các nhà trường nói riêng và giáo dục huyện Mường Chà nói chung. Đồng chí Bùi Văn Tuấn đã đánh giá cao tinh thần chuẩn bị cũng như sự thành công của tiết học.
Dưới đây lấy một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.