Cuộc thị trang phục tái chế của học sinh trường PTDTBT TH Sa Lông

Thứ ba - 28/03/2023 00:54
Ngày hội sắc màu lung linh với các bộ trang phục tái chế của học sinh trường PTDTBT TH Sa Lông.
          Chiều ngày 23/3/2023, nhân dịp chào mừng 92 năm Ngày thành lâp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Đội TNTP và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTBT TH Sa Lông đã phối hợp tổ chức cuộc thi Thời trang tái chế từ phế liệu với chủ đề: "Mùa Xuân trên bản em" dành cho học sinh toàn trường.
         Với phương châm tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao nhận thức về “bảo vệ môi trường”, cuộc thi đã thu hút được số lượng khá lớn học sinh tham gia và kết quả đạt được là ngoài mong đợi.
           Tham gia hội thi có 20 lớp với hơn 78 bộ trang phục làm từ những loại rác như: Bao bì, ny-lon, ống hút, giấy vụn, dĩa giấy, chai nhựa, các em học sinh đã biến rác thải, các đồ vật bỏ đi thành vật hữu ích mà các thí sinh đã tạo ra những bộ trang phục vô cùng ấn tượng, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Những bộ trang phục đều có ý nghĩa đặc sắc riêng từ những bộ dạ hội, trang phục truyền thống và những bộ váy lộng lẫy, đẹp mắt.
            Sau hơn 1 tháng phát động, với sự đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng của các thí sinh, từng bộ trang phục đều toát lên được phong cách riêng của mỗi người, cùng với đó là sự chuẩn bị chu đáo của BTC, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Tất cả đã làm nên một chương trình đầy ấn tượng và thành công mĩ mãn, để lại nhiều thông điệp ý nghĩa và sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng.
           Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải 2 Nhất, 3 giải Nhì, 05 giải Ba và nhiều giải phụ khác.
Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

(Thầy Nguyễn Mạnh Cường - Chuyên môn TH phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh)

(Thầy Lê Xuân Vỹ - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh với các thí sinh)

(Cô Trần Thị Liên, thầy Bùi Văn Tâm)